Kiểm tra tiến độ thi công xây dựng nhà ống 5.5m 4 tầng chị Vân - Hưng Yên

Sau 3 tháng thi công hiện nay nhà chị Vân -  Hưng Yên mẫu thiết kế nhà ống 5.5m 4 tầng do công ty kiến trúc Tư Bản thiết kế đã dần hoàn thiện phần thô, trong khoảng 2 tuần nữa sẽ hoàn thiện phần thô và tiến tới thực hiện các phần còn lại trang trí theo phối cảnh đã được lựa chọn. Thiết kế xây dựng có chiều rộng mặt tiền 5.5m chiều dài 14m phân chia 4 tầng lầu, trong đó có một tầng lửng được thiết kế làm phòng khách, cho không gian sử dụng thêm rộng rãi và thông thoáng.


Mỗi hồ sơ xây dựng hoàn thiện bàn giao cho khách hàng công ty kiến trúc Tư Bản của chúng tôi luôn có trách nhiệm kiểm tra giám sát việc thi công để đảm bảo khi nhà thâu thi công xây dựng hoàn thiện một cách đẹp nhất theo như bản vẽ phương án ban đầu mà các KTS cùng chủ đầu tư đã tạo ra. Những thiết kế nhà đẹp là đứa con tinh thần của KTS tạo ra nó và cũng là bộ mặt niềm vinh hạnh của công ty kiến trúc tư bản khi có thể đảm nhiệm làm hài lòng khách hàng, đặc biệt là những thiết kế có tầm vóc lớn sang trọng như mẫu nhà ống 5.5x14m của chị Vân.

kiểm tra tiến độ thi công nhà ống Hưng Yên

Khu vực tầng trệt cầu thang lên tầng lửngTừ tầng lửng nhìn ra ngoài

Công ty kiến trúc Tư Bản giám sát thi công theo từng đợt hoặc khi có yêu cầu cần thiết của chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng, nhân viên giám sát sẽ thực hiện việc bàn bạc giải quyết các vướng mắc trong quá trình thi công cùng vời đơn vị thầu xây dựng, yêu cầu chỉnh sửa làm lại cấn phần thi công sai không theo bản vẽ thiết kế xây dựng đảm bảo để công trình có thể hoàn thiện tốt nhất. Những thời điểm quan trọn như đổ móng, đổ trần hay hoàn thiện nội ngoại thất luôn có nhân viên giám sát để có thể khắc phục nhanh nhất sự cổ xay ra, đảm bảo không ảnh hưởng tới phần kết cấu xây dựng, khó chỉnh sửa nếu đã hoàn thiện thi công xong.

Không gian tầng trệt và tầng lửng

Với tiến độ thi công hiện tại trong khoảng 2 tháng nữa mẫu thiết kế nhà ống 5.5m 4 tầng của chị Thảo sẽ được hoàn thành, và tiến hành thi công phần nội thất kịp cho gia đình chị dọn vào ở trước tết nguyên đán. Cả 2 gói kiến trúc và nội thất mẫu nhà ống 5.5x14m đều do công ty chúng tôi thực hiện, sau khi hoàn thành sẽ có hình ảnh thực tế để cung cấp tới các bạn, nếu có nhu cầu tư vấn thiết kế xây dựng nhà đẹp hãy liên hệ với chúng tôi, xin cảm ơn!

Chia sẻ: