Mẫu khách sạn kết hợp quán cafe ngắm cảnh trên cao

Mẫu khách sạn kết hợp quán cafe có kích thước xây dựng 20x16m, mặt sàn sử dụng mỗi tầng 300m2, xây dựng 4 tầng cho tổng diện tích sàn 1200m2. Thiết kế có tất cả 18 phòng nghỉ, quầy lễ tân, các gian bán hàng, phòng khách, nhà ăn, nhà bếp, thiết kế kho chứa đồ, phòng kỹ thuật, và quán cafe trên tầng 4 không gian mở.

Mẫu khách sạn phù hợp xây dựng tại những nơi có không gian thoáng, mật đồ xây dựng ít để phô diễn vẻ đẹp ở tất cả các hướng hoặc chọn lựa xây dựng trên lô đất diện tích rộng.

Tầng 1 là khu vực quầy lễ tân, các gian hàng trưng bày sản phẩm, sảnh đợi đón khách.

Tầng 2 và tầng 3 có chung thiết kế mặt bằng công năng mỗi tầng 9 phòng ngủ chia thành các loại: bình dân, cao cấp, phòng ngủ đơn, phòng đôi.

Bản vẽ mặt bằng tầng 4 nơi đặt quán cafe phục vụ nhu cầu của các vị khách đến thuê phòng cũng như của cư dân xung quanh khu vực khách sạn, quán cafe có view đẹp kết hợp giữa không gian trong nhà và ngoài trời tùy chọn theo ý thích của các vị khác.

Trên đây là mẫu thiết kế khách sạn kết hợp quán cafe do công ty kiến trúc Tư Bản thiết kế, các bạn quan tâm và cân tư vấn hoặc báo giá hãy liên hệ theo holine của chúng tôi, xin cảm ơn!

Chia sẻ: