Thi công xây dựng nhà cấp 4 bà Trúc thành phố Vĩnh Yên

Trong tháng 6 - 2018 công ty kiến trúc Tư Bản đã ký hợp đồng thiết kế và thi công xây dựng mẫu nhà cấp 4 có xu hướng biệt thự cho gia đình bà Trúc tại thành phố Vĩnh Yên tỉnh Vĩnh Phúc. Hợp đồng thiết kế thi công xây dựng trọn gói chìa khóa trao tay có giá trí lên tới 1.4 tỷ đồng, bào gồm từ lên ý tưởng thực hiện hồ sơ tới tiền hành phá dỡ nhà cấp 4 cũ hiện tại và thực hiện quy trình xây dựng.

Hiện nay công ty đã tiến hành phá dỡ sàn lấp mặt bằng hoàn thiện và tiến hành đào móng để thi công xây dựng kịp hoàn thành vào cuối năm 2018 để tết nguyên đán gia đình bà Trúc có nhà mới. Thiết kế biệt thự vườn của bà Trúc chúng tôi sẽ có bài viết giới thiệu riêng hoàn chỉnh từ mặt bằng tới phối cảnh hoàn thiện cho các bạn.

Công nhân thực hiện tháo dỡ nhà cấp 4 cũ

Máy xúc thực hiện phá dỡ nhà

Diện tích đất của nhà bà Trúc rất rộng rãi chiều rộng 24m cạnh chiều dài nhất lên tới 19m, đất chia thành 1 ô chữ nhật rộng 24m dài 12m, có thêm một phần đất mở rộng 7x7 nối với đường giao thông. Về mẫu thiết kế tổng diện tích mặt sàn xây dựng là 200m2 gồm 3 phòng ngủ, phòng khách lớn kết hợp phòng thờ, 2 phòng vệ sinh 1 thiết kế phòng bếp bàn ăn đủ chỗ cho gia đình 6 đến 8 thành viên quây quần bên nhau.

Phá dỡ nhà cũ của bà Trúc

Mặt bằng sau khi phá dỡ

Cung cấp cho các bạn một số hình ảnh mà chúng tôi mới ghi lại quá trình phá dỡ san lấp mặt bằng trên diện tích đất để có thể tiến hành đào móng thi công nhà cấp 4 châu âu. Chúng tôi sẽ có thêm một số bài viết để cập nhật cho các bạn quá trình thi công và hoàn thiện mẫu thiết kế sau này, xin cảm ơn, các bạn có nhu cầu thiết kế hay thi công xây dựng nhà cấp 4 nhà đẹp hãy liên hệ với chúng tôi.

Chia sẻ: