Tổng hợp những mẫu nhà cấp 4 đẹp cho các bạn tham khảo xây dựng năm 2019

Những thiết kế nhà cấp 4 đẹp mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn bên dưới đều được tổng hợp từ các hồ sơ mà công ty đã thực hiện cho các chủ đầu tư trong 1 đến 3 năm trở lại đây nên phong cách thiết kế mới hiện đại, và phù hợp xu hướng thẩm mỹ hiện nay. Thiết kế các mẫu nhà cấp 4 đẹp phù hợp với không gian thoáng mát thôn quê hay các lô đất rộng thoáng mật độ xây dựng vừa phải. Để có được các mẫu nhà cấp 4 đẹp các bạn cần chú ý thêm tới không gian sân vườn, cây xanh, các tiểu cảnh sau này để bổ trợ thêm cho thiết kế xây dựng chính.

Mẫu nhà cấp 4 chị Nga - Hà NộiMẫu nhà cấp 4 chị Nga - Hà Nội

Đây chắc chắn sẽ là những thiết kế nhà cấp 4 đáng mơ ước là không gian nghỉ dưỡng cho các bạn và gia đình, có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu về mặt công năng mà một mẫu biệt thự hiện đại có rất đầy đủ.

Biệt thự vườn anh Toản - Quảng Bình

Nhà cấp 4 160m2 chị Hà - Hải Phòng

Nhà cấp 4 180m2 anh Chiến - Thanh Hóa

Nhà cấp 4 200m2 chị Liên - Quảng Ninh

Nhà cấp 4 chữ U 100m2 tỉnh Hưng Yên

Nhà cấp 4 anh Việt

Nhà cấp 4 anh Tiệp - Hòa Bình

Nhà cấp 4 đơn giản - Anh Trình - Hải Dương

Biệt thự trệt anh Tú - Phú Thọ

Nhà cấp 4 có gác lửng anh Vinh - Hải Phòng

Biệt thự vườn chị Hương - Hòa Bình

Nhà cấp 4 mái thái chị Vẻ - Thái Bình

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp chú Mẫn - Thái Bình

Nhà cấp 4 châu âu chú Phong - Hà Nam

Nhà cấp 4 mái thái Cô Lan - Nam Định

Các thiết kế nhà cấp 4 đẹp ở trên có mức kinh phí đầu tư xây dựng hoàn thiện phong phú từ 400 triệu như mẫu thiết kế nhà anh Trình - Hải Dương tới các thiết kế có kinh phí xây dựng cả tỷ đồng như biệt thự trệt chị Hương - Hòa Bình, phong phú cho các bạn tham khảo. Có phương án nhà cấp 4 gác lửng như mẫu thiết kế nhà chú Mẫn và anh Vinh tăng thêm diện tích sử dụng nhưng không thay đổi giữ nguyên vẻ đẹp nhà cấp 4 thoáng mát, mái thái. Những thiết kế nhà cấp 4 đẹp đều có diện tích sàn sử dụng từ 100m2 trở lên, công năng tối thiểu 2 phòng ngủ, với bếp ăn và phòng khách, vệ sinh đầy đủ, một số mẫu thiết kế dạng biệt thự diện tích lớn có thêm phòng thờ, phòng sình hoạt chung hoặc phòng làm việc tùy nhu cầu của chủ đầu tư. Các bạn có thể xem thêm những mẫu nhà cấp 4 đẹp, quan tâm tới mẫu thiết kế của chúng tôi hoặc cần tư vấn thiết kế nhà đẹp hãy liên hệ theo hotline để được KTS tư vấn, xin cảm ơn!

Chia sẻ: