Dự án thiết kế nhà hàng kết hợp karaoke của chị Giang

Xin giới thiệu tới các bạn không gian nhà hàng kết hợp quán hát phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của khác hàng
Liên hệ

Dự án nhà hàng kết hợp quán hát của chị Giang hướng đến một không gian quán sang trọng, mới lạ với đầy đủ tiện nghi phục vụ các vị khác. Nắm bắt được nhu cầu hiện này của da phần các vị khách hàng, khi đi đến nhà hàng quán ăn tổ chức các buổi liên hoàn gặp mặt sau khi ăn uống xong các vị khách sẽ đi hát karaoke để giải trí gắt kết hơn, chính vì thế ý tưởng kinh doanh một quán ăn kết hợp quán hát đã được chị Giang tạo ra. Thiết kế quán ăn chất lượng không gian mới lạ sau khi ăn xong các vị khách có nhu cầu có thể hát karaoke ngay tại quán mà không phải di chuyển đến những địa điểm khác. 

Nẳm ở vị trí có mặt tiền đẹp 26m không gian quan ăn được thiết kế theo hướng hiện đại sử dụng nhiều kính cho các vị khách hàng vừa ăn uống vừa có thể ngắm cảnh ngắm nhìn đường phố bên ngoài. Tường bên ngoài khá mịn và phẳng giúp việc vệ sinh dễ dàng, vì là quán ăn nên không gian mặt tiền được đầu tư bố trí hệ thống đèn trang trí đông bộ tạo nên không gian đẹp thu hút các vị khách, gây chú ý tạo nên điểm nhấn cho quán, cũng là một cách quảng bá. Diện tích lô đất 26x18m không xây dựng hết để lại một diện tích lớn mặt tiền làm sân trước kết hợp để xe, hình dáng xây dựng quán hát chữ L với khối kiến trúc 3 tầng.

Thiết kế được phân chia công năng theo từng tầng riêng biêt, ở tầng trệt với sảnh chính lớn, phòng ăn 12 bàn, ngoài ra có khu vực chế biến món ăn, phòng khách, một phòng ngủ, khu vệ sinh riêng cho phòng ăn, 1 phòng vệ sinh đơn, kho chứa đồ, quầy lễ tân - thanh toán. Trên tầng 2 cũng thuộc phạm vi nhà hàng nhưng là các phòng VIP được phân chia thành các phòng có diện tích từ lớn tới nhỏ, với số chỗ ngồi đa dạng để tạo sự riêng tư đẳng cấp phục vụ chu đáo hơn cho các đoàn khách. Tại tầng 2 cũng có thêm 2 phòng ngủ, và khu vệ sinh để đáp ứng nhu cầu ngủ nghỉ của nhân viên người nha. Từ phòng bếp có cầu thang riêng biệt để giúp việc phục vụ đưa các món ăn nhanh chóng hơn.

Tầng 3 dành cho không gian quán hát, gồm 2 phòng to, 2 phòng nhỏ, khu vệ sinh, quầy phục vụ, ngoài ra còn có phòng giặt - sân phơi, và phòng thờ. Không gian rộng rãi phân chia rõ ràng nên việc phục vụ các vị khách tiện lợi nhất. Sân trước sẽ được bố trí thêm các tiểu cảnh cây xanh nhỏ là nơi chụp ảnh hay check in cho các vị khách, tạo không gian mới lạ đang là xu hướng hiện nay được mọi người yêu thích.

Phương án thiết kế nhà hàng của chị Giang gồm nhiều phối cảnh mặt tiền khách nhau chúng tôi giới thiệu thêm để các bạn có thể lựa chọn phương án mà mình yêu thích, nếu có nhu cầu mở nhà hàng các bạn hay liên hệ chúng tôi để được các KTS tư vấn thêm và lên ý tưởng hợp lý nhất với kinh phí đầu tư, công năng, và diện tích đất hiện có, xin cảm ơn!