Dự án thiết kế nhà hàng tiệc cưới 42 bàn cho ông Cường - Huế

Giới thiệu tới các bạn dự án nhà hàng tiệc cưới 42 bàn được công ty kiến trúc Tư Bản thực hiện trong năm 2018 chủ đầu tư tại thành phố Huế
Liên hệ

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 42 bàn cho ông Cường chủ đầu tư mang phong cách kiến trúc phương đông, đầu tư tiện nghi công năng hiện đại phục vụ cho các tiệc cưới có số lượng khách lớn cùng lúc. Phương án thiết kế tận dụng vị trí mặt tiền đẹp 45m2, không gian quang cảnh ngay bên cạnh là dòng suối tự nhiên tươi mát.

Thông tin dự án nhà hàng tiệc cưới TP Huế

Dự án Nhà hàng tiệc cưới
Chủ đầu tư Ông Cường
Thiết kế Kiến trúc Tư Bản
Diện tích đất 1000m2
Diện tích xây dựng 700m2
Quy mô công năng 2 tầng, khu tiệc cưới 42 bàn, nhà hàng, quán cafe, nhà bếp, sân để xe, khu vệ sinh, phòng nghỉ nhân viên, kho chứa đồ,
Kinh phí Liên hệ

Phối cảnh cũng như mặt bằng phương án thiết kế nhà hàng tiệc cưới cho chú Cường được triển khai theo địa thế lô đất khi mặt bằng thấp hơn mặt đường giao thông 4m và ở mặt bên tiếp giáp bờ suối. Phương án thiết kế tính đến việc gia cố ở phía bên suối, tận dụng lợi thế dòng suối tươi mát nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cho công trình nhất là có tham khảo thêm mực nước lên khi vào mùa mưa lũ.

Phong cách thiết kế đậm chất á đông với mái ngói đỏ quen thuộc, mặt tiền được thiết kế trang trí thêm các bồn hoa cây xanh, vì là một nhà hàng tiệc cưới có diện tích sàn lớn 700m2 việc tạo ra các ô cửa kính lớn theo phong cách kiểu pháp mang đến vẻ đẹp quyến rũ và tăng cường khả năng lấy sáng vào trong không gian tiệc cưới. Bên mặt tiền chính sẽ có khối kiến trúc 1 tầng với tiền sảnh rộng mái thái, bên mặt suối là khối kiến trúc 2 tầng loạt cửa sổ vòm cân đối ngắm cạnh lấy sáng.

Thiết kế mặt bằng tầng hầm thoáng mát nhờ khả năng lấy sáng ở mặt bờ suối và sân để xe, dưới tầng hầm thiết kế nhà hàng với 1 phòng VIP lớn, 6 phòng VIP nhỏ, quán cafe, khu vệ sinh, thiết kế khu bếp 80m2, có tời chuyển hàng lên tầng 1, ngoài ra có thêm 2 phòng ngủ cho nhân viên. Tại tầng hầm có sảnh chính lớn kết nối cùng khu vực để xe, ngay tại sảnh chính là cầu thang lên tầng 1.

Tầng 1 là khu tiệc cưới có tất cả 42 bàn được bố trí thoáng đãng, kết nối với các sảnh, khu tời thức ăn nhà bếp, và sân khấu. Thiết kế tầng 1 có sảnh rộng phù hợp làm sảnh chờ cho các vị quan khách, khu vệ sinh quy mô theo tiêu chuẩn phục vụ nhiều khách cùng lúc. Phục vụ các lễ cưới nên sân khấu là trung tâm các bạn tiệc đều có thể quan sát, phù hợp cho quá trình thực hiện nghi lễ. Với các bố trí công năng tầng 1 các vị khách có thể đi vào xuống xe từ mặt tiền chính hoặc di chuyển tới bãi đỗ xe và di chuyển lên sảnh lớn phía bên. Các sảnh được thiết kế trang trí làm không gian check in chụp ảnh cưới của các vị khách tới tham dự hôn lễ. Cả tầng hầm và tầng 1 đều có diện tích sàn 700m2 kéo dài theo mặt đường giao thông chính.

Lưu ý khi đầu tư thiết kế nhà hàng tiệc cưới có quy mô lớn nên các bạn cần có sự tư vấn từ kiến trúc sư, kiến trúc sư cần tham khảo thực tế địa hình lô đất, kinh phí đầu tư mà chủ đầu tư có, quy mô số lượng bàn tiệc công năng để có thể lên phương án tư vấn được rõ ràng và hợp lý nhất.