Mẫu nhà 2 tầng chữ L 8x16m mái thái đẹp ông Phúc

Mẫu nhà 2 tầng chữ L 8x16m mái thái đẹp công năng 3 phòng ngủ
1.200.000.000 ₫

Giới thiệu tới các bạn mẫu nhà 2 tầng chữ L 8x16m mái thái đẹp mới được công ty kiến trúc Tư Bản thực hiện lên phối cảnh cho ông Phúc. Mời các bạn cùng ngắm nhìn và tham khảo thông tin.

Thông tin chi tiết mẫu thiết kế nhà 2 tầng chữ L 3 ngủ

Dự án Nhà 2 tầng
Chủ đầu tư Ông Phúc
Thiết kế Kiến trúc Tư Bản
Diện tích đất 400m2
Diện tích xây dựng 8x16m
Diện tích sàn 170m2
Công năng 3 phòng ngủ, phòng khách, bếp ăn, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, 2 vệ sinh
Kinh phí 1,2 tỷ đồng

Yêu cầu thiết kế mẫu nhà 2 tầng hình chữ L mái thái đẹp

Những thiết kế nhà 2 tầng chữ L luôn mang tới vẻ đẹp sang trọng mà không quá cầu kỳ trong cách thi công xây dựng. Theo yêu cầu của ông Phúc chủ đầu tư thiết kế nhà đẹp hình chữ L có phần sân chơi ngắm cảnh trên tầng 2 là phần mở rộng thêm so với hình dáng xây dựng chữ L. Phía dưới sàn tầng trệt góc chữ L tận dụng đặt bàn trà uống nước kết hợp bàn ăn ngoài trời. Lựa chọn ốp gạch trang trí sáng màu thay cho sơn phủ bề mặt, các phần tường ngoại thất toàn bộ được ốp gạch ngoại thất với tông màu trắng.

Tiền sảnh chính mặt tiền sử dụng các cột trụ tròn, mái sảnh dạng mái thái thu nhỏ tỉ lệ cùng mái thái chính. Hình dáng khuôn mẫu thiết kế được lấy ý tưởng từ mẫu nhà 2 tầng chữ L cô Dần thiết kế nhà chữ L được rất nhiều chủ đầu tư cả nước yêu thích và đã chọn lựa xây dựng theo.

Để các bạn có thể quan sát được rõ hơn chi tiết hơn từng góc cạnh mẫu thiết kế nhà chữ L 2 tầng 8x16m gửi tới các bạn video 3D phối cảnh được quay trên phần mềm sketchUp.

Bản vẽ mặt bằng công năng nhà 2 tầng 8x16m chữ L mái thái

Mặt bằng công năng mẫu nhà 2 tầng 8x16m có 3 phòng ngủ. Thiết kế công năng tầng trệt phòng khách diện tích 17m2 phòng khách diện tích vừa đủ sử dụng không quá lớn. Khu bếp có bar mini một sảnh từ cửa phụ đi vào diện tích 25m2, khu bếp sẽ kết nơi với vệ sinh chung và mở thêm cửa ra sân sau. Theo yêu cầu của chủ đầu tư đặt 1 phòng ngủ dưới trệt diện tích 16m2.

Phía trên tầng 2 mặt bằng công năng chính có 2 phòng ngủ, một phòng nhỏ 12m2, phòng ngủ còn lại tương tự dưới trệt. Không gian tầng 2 mẫu nhà 2 tầng 8x16m có không gian rất thoáng với một phòng sinh hoạt chung, phía trước là phòng thờ gia tiên 17m2. Thiết kế vệ sinh chung giữ nguyên như dưới trệt. Phần mở rộng của tầng 2 là sân chơi ngắm cảnh thư giãn.

Công ty kiến trúc Tư Bản vừa giới thiệu tới các bạn mẫu nhà 2 tầng chữ L 8x16m của ông Phúc. Các bạn quan tâm cần mua bản vẽ, tư vấn thiết kế nhà hãy liên hệ 091 558 1221, xin cảm ơn!