Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại 9,5x15m chị Dung tại Thanh Hóa

Thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại kích thước xây dựng 9,5x15m, công năng 3 phòng ngủ
1.500.000.000 ₫

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng được công ty kiến trúc Tư Bản chúng tôi thiết kế theo yêu cầu của chị Dung. Thiết kế xây dựng trên lô đất phố 12x25m, đây là lô đất 2 mặt tiền.

Thông tin mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại 9,5x15m chị Dung

Dự án Nhà phố 2 tầng
Chủ đầu tư Chị Dung - Thanh Hóa
Thiết kế Kiến trúc Tư Bản
Diện tích đất 12x25m
Diện tích xây dựng 9,5x15m
Diện tích sử dụng 220m2
Công năng 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, sàn gỗ, phòng bếp + bàn nă, sân phơi, kho, sân chơi
Kinh phí 1,5 tỷ đồng

Thiết kế mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại trên lô đất 2 mặt tiền

Thiết kế mẫu nhà phố 2 tầng 9,5m theo phong cách hiện đại mái bằng. Khu đất 2 mặt tiền được thiết kế cổng và hàng rào hoàn chỉnh. Kiến trúc đơn giản sử dụng nhiều kính lấy sáng. Thiết kế được lùi sâu để lại mặt tiền một khoảng sân lớn để xe ô tô, bên phải mặt tiền thứ 2 có hành lang di chuyển, phía sau có một vườn nhỏ. Điểm nhấn kiến trúc tới từ các khung thép hộp vừa trang trí vừa hạn chế đi tầm nhìn vào các vị trí bất lợi, vị trí cần sự riêng tư mà vẫn có được lượng ánh sáng. Những cửa sổ cửa ra vào đều có kích thước lớn nên diện tích tường còn lại khá nhỏ được ốp đá hoàn toàn vừa sang trọng vừa sạch lại bền màu, chỉ một phần nhỏ sơn trắng tạo hình khối chữ L úp ngược. Phần sơn trắng được thiết kế như mái đua hạn chế một phần nước mưa chảy trực tiếp lên cửa kính.

Chiều cao cổng và hàng rào lớn lên tới 3m tạo ra sự riêng tư, trên tường rào có các ô thoáng nhỏ lấy sáng vào sân vườn và các phòng tầng trệt, trên hàng rào là khung thép tăng chiều cao thêm một phần yên tâm khi thiết kế có tới 2 mặt tiền. Sân trước có mái kính lớn là vị trí để xe ô tô thiết kế vẫn có ánh sáng xuông sân trước.

Bản vẽ thiết kế nhà phố 2 tầng 140m2 không gian sống trong lành

Thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại có thêm các tiểu cảnh sân vườn phía trong nhà, tiểu cảnh cầu thang và tiểu cảnh hồ nước. Mặt bằng tổng thể được quy hoạch xây dựng như trên bản vẽ. Trong 140m2 tầng trệt đáng chú ý tới là một sàn gỗ ngắm cảnh là nơi thư giãn uống trà 10m2 view nhìn ra mặt tiền. Phòng khách và phòng bếp dưới tầng trệt có chung diện tích 26m2 có được một khu vườn nhỏ tại chân cầu thang đặt giữa tô điểm tạo không gian sống hiện đại. Dưới tầng trệt nhà phố 2 tầng hiện đại mái bằng 2 phòng ngủ đều là dạng khép kín vệ sinh riêng diện tích 22m2 và 19m2 chưa bao gồm vệ sinh, ngoài ra có thêm 1 vệ sinh chung cho cả gia đình sử dụng sau phòng bếp.

Bản vẽ mặt bằng tầng 2 gồm 1 phòng ngủ 24m2 không vệ sinh, phòng sinh hoạt chung 26m2, phòng thờ 15m2, một vệ sinh dùng chung diện tích lớn 6m2, kho chứa đồ 7m2, phần phía sau thiêt kế sân chơi nhỏ và sân phơi quần áo.

Mẫu nhà phố 2 tầng 9,5x15m của chị Dung đã hoàn thiện hồ sơ các bạn có nhu cầu mua hồ sơ hay cần tư vấn thiết kế nhà đẹp hãy liên hệ chúng tôi 091 558 1221, xin cảm ơn!