Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng châu âu sân vườn tiện nghi đầy đủ tại Hà Nam

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng châu âu sân vườn với đầy đủ công năng và rất tiện nghi, thiết kế xây dựng khu đất 3000m2
2.500.000.000 ₫

Mẫu biệt thự 3 tầng châu âu tại Hà Nam là một thiết kế biệt thự sân vườn sang trọng. Thiết kế có khuôn viên rộng rãi, xây dựng trên lô đất tới 3000m2. Gia đình chủ đầu tư có tới 6 phòng ngủ đều là các phòng dạng khép kín và master, cùng nhiều phòng chức năng khác nhau.

Thông tin mẫu biệt thự 3 tầng châu âu tại Hà Nam

Dự án Biệt thự 3 tầng
Địa điểm xây dựng Hà Nam
Thiết kế Kiến trúc Tư Bản
Diện tích lô đất 3000m2
Diện tích xây dựng 26x20m
Diện tích sử dụng 800m2
Công năng 6 phòng ngủ, phòng khách, bếp ăn, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, phòng giải trí, gara, các sân chơi
Kinh phí 2.5 tỷ đồng dự kiến, chưa bao gồm sân vườn

Thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng châu có sân vườn đầy đủ theo yêu cầu chủ đầu tư

Yêu cầu thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ ngoài tiện nghi công năng sử dụng còn là sân vườn cây xanh, tiểu cảnh hồ cá, bể bơi. Những yêu cầu thiết kế để tạo nên một mẫu biệt thự tiện nghi cho đại gia đình chủ đầu tư cùng sinh sống, nghỉ dưỡng và thư giãn. Không gian lô đất xây dựng 3000m2 chưa bao gồm một phần ao cá và sân vườn phụ. 3000m2 là nguyên diện tích dành để thiết kế mẫu nhà biệt thự 3 tầng 26x20m, khu vực sân chơi, tiểu cảnh, vườn cây xanh và các khu phụ như hồ cá koi, hồ bơi.

Thiết kế biệt thự mang kiến trúc xây dựng châu âu hết sức sang trọng và đẳng cấp. Nhiều phào cột trang trí, thiết kế lan can ban công con tiện. Đáng chú ý là khối tiền sảnh chiều cao 2 tầng, mái sảnh lớn, các cột trụ hoa văn trang trí không thua kém những mẫu lâu đài châu âu được xây dựng.

Mẫu biệt thự 3 tầng sân vườn được trang trí với 3 mặt tiền để phô diễn vẻ đẹp ở nhiều góc cạnh khác nhau. Nhiều ban công, sân vườn trên cao để mọi thành viên có thể ngắm nhìn hoàn toàn cảnh đẹp sân vườn, không gian sống tại Hà Nam.

Mặt bằng công năng biệt thự 3 tầng sân vườn phong cách châu âu

Thiết kế mẫu biệt thự châu âu có tất cả 3 mặt bằng công năng, mặt bằng tầng trệt quan trọng nhất với diện tích sàn sử dụng trên 200m2.

Từ tiền sảnh đi vào chúng tôi bố trí một sảnh giữa nhà là nơi kết nối các phòng trong phòng khách, tạo sự sang trọng, cũng như sự riêng tư cho các phòng còn lại. Thiết kế khu vực cầu thang đối diện tiền sảnh, cầu thang cuốn càng tăng vẻ đẹp. Bên phải sảnh giữa nhà là phòng khách 52m2, tại phòng khách có một sảnh phụ riêng, tạo không gian riêng tư tiếp đón các vị khách, cũng là tiêu chuẩn của những thiết kế biệt thự châu âu. Sau phòng khách gia chủ có một phòng ngủ. Từ phòng ngủ và phòng khách có thể ngắm nhìn tiểu cảnh bể cá Koi mang tới sự thư giãn, mát mẻ. Bên trái sảnh giữa nhà chúng ta sẽ thấy khu vực phòng bếp, phòng ăn, và khu vệ sinh, diện tích phòng ăn 35m2, phòng bếp 19m2, khu vệ sinh thiết kế diện tích lớn. Cạnh phòng bếp có cửa ra khu phụ là gara để xe, đủ chỗ cho nhiều ô tô xe máy.

Mặt bằng tầng 2 biệt thự 3 tầng sân vườn có 4 phòng ngủ, trong đó 1 phòng master lên tới 50m2, 3 phòng còn lại khép kín diện tích khoảng 30m2, 1 phòng sinh hoạt chung. Tầng 2 được kết nối với phần phụ bên trái, thiết kế làm sân chơi, phòng tập GYM tăng thêm công năng cho thiết kế chính.

Nội thất tầng 3 gồm 1 phòng ngủ, đây là phòng dự phòng cho các vị khách tới chơi nghỉ lại. Ngoài ra có thêm phòng thờ, sân chơi, phòng giải trí. Diện tích xây dựng tầng 3 đã nhỏ hơn vừa đủ với yêu cầu công năng, giúp không có diện tích lãng phí.

Trên đây là mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng châu âu đang được chúng tôi lên hồ sơ chi tiết bàn giao cho chủ đầu tư tại Hà Nam. Các bạn quan tâm tới mẫu thiết kế hay cần tư vấn thiết kế nhà đẹp hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 091 558 1221, xin cảm ơn!