Mẫu thiết kế lâu đài mini 2 tầng 14x13m sang trọng và đẳng cấp

Công ty kiến trúc Tư Bản xin giới thiệu tới các bạn một mẫu thiết kế lâu đài mini 2 tầng 14x13m thiết kế nhỏ với chi phí xây dựng phù hợp
2.500.000.000 ₫

Giới thiệu tới các bạn mẫu thiết kế lâu đài sang trọng và đẳng cấp nhưng chi phí xây dựng thấp công năng sử dụng phù hợp với các gia đình nhỏ mẫu thiết kế lâu đài mini 2 tầng 14x13m đáp ứng được nhu cầu mà chủ đầu tư anh Trường Hải Phòng yêu thích mong muốn sở hữu.

Thông tin mẫu lâu đài mini 2 tầng 14x13m Hải Phòng

Dự án Lâu đài mini 2 tầng
Chủ đầu tư Anh Trường - Hải Phòng
Thiết kế Kiến trúc Tư Bản
Diện tích đất 1000m2
Diện tích xây dựng 14x13m
Diện tích sử dụng 450m2
Công năng 3 phòng ngủ ( 1 phòng master), 2 phòng khách, bếp ăn, phòng thờ, phòng giúp việc, kho, sân phơi
Kinh phí 2,5 tỷ đồng

So với các mẫu lâu đài thông thường có từ 5 tầng trở lên thiết kế lâu đài mini 2 tầng 14x13m có thiết kế chỉ 2 tầng và 1 tầng mái kích thấp hơn nhưng diện tích sàn sử dụng vẫn lớn 180m2 mỗi tầng đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình 4 thành viên vẫn rất rộng rãi. Dù không được quá cao lớn nhưng mẫu lâu đài mini vẫn mang đến vẻ sang trọng và đẳng cấp so với những thiết kế biệt thự thông thường. Thiết kế 2 mặt tiền với tiền sảnh rộng lớn nhiều chi tiết trang trí đậm chất tân cổ điển sang trọng tỉ mỉ trong từng chi tiết. Mặt tiền chính 14m giúp phô diễn được vẻ đẹp cũng như sự cân đối trong tỉ lệ các chi tiết trang trí. Tông màu trắng vàng mái đen càng tăng sự sang trọng và nổi bật trên các chi tiết và vẻ đẹp tổng thể. Ngoài sự tỉ mỉ với các hoa văn cầu kỳ không gian bên ngoài sân vường cũng được thiết kế đồng bộ và tương xứng, một đài phun nước nhỏ, các bồn hoa cây xanh, bao quanh là hàng rào được thiết kế đầy đủ hệ thống chiếu sáng có các hoa văn tân cổ điển mang đến không gian sống hoàn hảo cho gia chủ.

Thiết kế công năng lâu đài mini 2 tầng 14x13m rộng thoáng tiện lợi cho gia đình sử dụng, tầng 1 với diện tích sử dụng chung không gian các phòng mở lớn, có tới 2 phòng khách mỗi phòng 21m2, sảnh lối đi rộng rãi, cầu thang được thiết kế hình tròn mang tới sự sang trọng đẳng cấp rất chỉ có những lâu đài diện tích sàn lớn mới có thể thiết kế được loại cầu thang này. Ngoài ra dưới tầng 1 còn có phòng bếp và phòng ăn, một phòng vệ sinh sử dụng chung, phòng cho người giúp việc. Thiết kế tầng 2 có một phòng ngủ master lớn trong có phòng làm việc, khu thay đồ và phòng tắm lớn, 2 phòng ngủ thường có vệ sinh chung, và 1 phòng thờ. Thiết kế tầng 2 biệt thự 180m2 có kho chứa đồ và phòng giặt phơi quần áo.

Trên đây là thiết kế mẫu lâu đài mini 2 tầng 14x13m mà công ty kiến trúc Tư Bản chúng tôi đã thiết kế, các bạn quan tâm cần tư vấn thiết kế hãy liên hệ theo hotline, xin cảm ơn!!