Mẫu thiết kế nhà 2 tầng chữ L 85m2 8.5x14.5m của anh Lợi - Ninh Bình

Giới thiệu tới các bạn mẫu nhà 2 tầng chữ L 85m2 8.5x14.5m mới được chúng tôi hoàn thiện bàn giao hồ sơ cho gia đình anh Lợi ở Ninh Bình
1.000.000.000 ₫

Xin giới thiệu tới các bạn một thiết kế nhà 2 tầng chữ L 85m2 mới nhất do công ty kiến trúc Tư Bản thực hiện lên phương án hồ sơ cho chủ đầu tư. Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái chữ L kích thước xây dựng 8.5x14.5m có công năng 4 phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ, bếp ăn, 4 vệ sinh và sân phơi.

Thông tin mẫu nhà 2 tầng chữ L 85m2 của anh Lợi- Ninh Bình

Dự án Nhà 2 tầng chữ L
Chủ đầu tư Anh Lợi - Ninh Bình
Thiết kế Kiến trúc Tư Bản
Diện tích lô đất 100m2
Kích thước xây dựng 8.5x14.5m
Diện tích sử dụng 170m2
Công năng 4 phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ, bếp ăn, 4 vệ sinh, sân phơi
Kinh phí 1 tỷ đồng dự kiến

Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng chữ L 85m2 có 4 phòng ngủ đẹp

Qua việc tìm hiểu thực tế nắm bắt một số yêu cầu về công năng sử dụng cũng như mong muốn của anh Trường chủ đầu tư các KTS công ty kiến trúc Tư Bản lên phương án tư vấn cho gia đình mẫu nhà 2 tầng chữ L 85m2. Thiết kế hình dáng chữ L đáp ứng được công năng theo yêu cầu của chủ đầ tư. Hình dáng chữ L rất phù hợp để đặt vào lô đất của gia đình anh lợi với mặt tiền hẹp chỉ 9.5m . Hình dáng thực tế lô đất các bạn có thể tham khảo qua hình ảnh thực tế do KTS đi thực tế chụp lại cũng như bản vẽ mặt bằng công năng ở phần sau.

Thiết kế kiến trúc nhà chữ L 2 tầng mái thái rất đẹp và sang trọng giúp phô diễn vẻ đẹp ở cả mặt tiền chính và mặt ngõ phía bên. Chọn lựa màu trắng chủ đạo kết hợp với mái thái lợp ngói đen, một vài vị trí sơn giả gỗ tạo sự tương phản mang tới hiệu ứng màu sắc nổi bật. Theo yêu cầu của chủ đầu tư mẫu biệt thự 2 tầng chữ L 85m2 có khá nhiều cửa sổ để tăng khả năng lấy sáng, lấy gió mát. 2 mặt giáp hàng xóm để lại khoảng trống đất 30cm để có thể mở cửa lùa lấy sáng vào các phòng phía sau.

Mặt bằng công năng sử dụng nhà 2 tầng chữ L 85m2 8.5x14.5m mái thái

Thiết kế mặt bằng công năng nhà 2 tầng chữ L 85m2 có diện tích xây dựng 8.5x14.5m là kích thước dài nhất của 2 cạnh chữ L. Hình dáng xây dựng đảm bảo để lại  mặt tiền và một khoảng sân nhỏ trong lòng chữ L để oto và sân chơi. Mặt bằng công năng tầng trệt nhà 2 tầng chữ L 8.5x14.5m đặt phòng khách 23m2, cửa chính quay về phía mặt tiền. Phía sau phòng khách là cầu thang lên tầng, 1 phòng ngủ 15m2 có vệ sinh khép kín, phòng bếp + bàn ăn 23m2 và có 1 vệ sinh chung,từ phòng bếp có thể mở cửa ra sân sau để tiện việc đi lại và chế biến thức ăn. 

Bản vẽ mặt bằng tầng 2 biệt thự 2 tầng chữ L mái thái giữ nguyên hình dáng như tầng trệt nhưng trên phòng ăn đã được cắt 1 phần để tạo sân chơi và làm đẹp phối cảnh mặt tiền.Do chủ đầu tư đã có 1 nhà thờ riêng ở ngoài, nên tầng 2 gia chủ yêu cầu sử dụng không gian để làm phòng ngủ. Với kích thước lớn tầng 2 đã bố trí được 1 phòng ngủ lớn có vệ sinh khép kín năm trên phòng khách, đằng sau là 2 phòng ngủ nhỏ và 1 vệ sinh chung.

Chúng tôi đã hoàn thành hồ sơ và đang xây dựng nên cung cấp 1 số bản vẽ công trình cho các bạn tham khảo

bìa hồ sơ bản vẽ

chi tiết mặt bằng mái

chi tiết mặt đứng công trình

chi tiết mặt đứng công trình

Công ty kiến trúc Tư Bản vừa giới thiệu tới các bạn mẫu thiết kế nhà 2 tầng chữ L 85m2 được hoàn thiện hồ sơ bàn giao cho anh Lợi chủ đầu tư. Hồ sơ bản vẽ chi tiết mẫu nhà 2 tầng chữ L của anh Lợp gồm phần 3D phối cảnh, kiến trúc, kết cấu, điện, nước được có giá 5 triệu đồng. Các bạn có nhu cầu mua lại hồ sơ hoặc tư vấn thiết kế nhà đẹp hãy liên hệ chúng tôi qua số điện thoại 091 558 1221, xin cảm ơn!