Mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới 40 bàn cô Nhung - Đăk Lăk

Xin giới thiệu tới các bạn một thiết kế nhà hàng tiệc cưới có quy mô 40 bàn tại tỉnh Đăk Lăk
Liên hệ

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới mang phong cách tân cổ điển châu âu sang trọng cho những hôn lễ theo xu hướng hiện nay, thiết kế quy mô 40 bàn tiệc có thể nâng cấp bố trí thêm, đầy đủ công năng không chỉ là tiệc cưới mà còn là nhà hàng phục vụ các nhu cầu khác nhau của thực khách.

Dự án Nhà hàng tiệc cưới
Chủ đầu tư Cô Nhung -Đăk lăk
Thiết kế Kiến trúc Tư Bản
Diện tích xây dựng 60x25m
Diện tích sàn sử dụng 700m2
Công năng 40 bàn tiệc, nhà bếp, kho, sảnh tiếp đón, 2 khu vệ sinh, sân khâu
Kinh phí Liên hệ


Phong cách tân cổ điển sang trọng mặt tiền lấy màu trắng làm chủ đạo, thiết kế các cửa sổ kính vòm lớn trang trí tại mặt tiền, phần tiền sảnh cao lớn nổi bật tên nhà hàng, có mái che đua sát mặt đường, ngoài ra mặt tiền kéo dài 50m còn được tạo điểm nhấn bằng đường viền ốp đá, dải bồn hoa cây xanh phía trước

Diện tích sàn sử dụng mẫu nhà hàng đẹp cô Nhung là 700m2 chưa bao gồm khu để xe, phương án thiết kế khu để xe thuận tiện rộng thoáng vừa phục vụ việc chuyển đồ vào kho nhà bếp vừa đễ dàng cho các thực khách để xe cả ô tô và xe máy. KTS để lại khoảng hành lang tối thiểu 1m ở sau để lấy sáng và tạo sự thoáng mát cũng như dễ dàng đặt hệ thống thông gió, mái đua cho nhà hàng, tiện lợi sửa chữa sau này. Phương án có 2 sảnh, trong đó tại sảnh lớn khu để xe bố trí thêm 6 bàn uống nước các bàn chờ, 2 đầu hội trường tiệc cưới đều có khu vệ sinh riêng. Thiết kế theo tiền sảnh chỉnh đi vào là sân khấu giúp việc cử hành hôn lễ được thuận tiện trang trọng, các bàn tiệc bố trí 2 bên giúp việc quan sát sân khấu tốt nhất. Theo như bản vẽ thiết kế chúng tôi bố trí 40 bàn tiệc nhưng thực tế có thể bố trí mở rộng thêm nếu nhu cầu lớn hơn từ 1 đến 5 bàn, hoặc có thể tận dụng thêm khu vực sảnh đợi.

So với xây dựng nhà dân các thiết kế nhà hàng tiệc cưới có chi phí rẻ hơn vì quy mô lớn giá thành giản, đầu tư trang trí chủ yếu tập trung vào mặt tiền, phần trần mái và tường ngăn thiết kế thi công theo hình thức công nghiệp tiết kiệm chi phí. Những phần kinh phí lớn sẽ tập trung vào việc đầu tư các trang thiết bị điện lạnh, hệ thống nhà bếp, hệ thống điện đèn chiếu sáng cũng như an toàn. Các bạn có nhu cầu xây dựng thiết kế nhà hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline để được KTS tư vấn hỗ trợ cũng như giái đáp các thắc mắc, xin cảm ơn!