Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 7m hiện đại của anh Dũng

Giới thiệu tới các bạn mẫu nhà phố mặt tiền 7m hiện đại công năng 4 phòng ngủ, thiết kế được kiến trúc sư công ty kiến trúc Tư Bản lên ý tưởng và hoàn thiện
1.200.000.000 ₫

Những mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 7m hiện đại trước đây do công ty kiến trúc Tư Bản thiết kế đều được rất nhiều chủ đầu tư có nhu cầu xây dựng nhà đẹp quan tâm. Hôm nay xin giới thiệu thêm tới các bạn một mẫu nhà mặt tiền 7m đẹp theo phong cách hiện đại, thiết kế thực hiện cho gia đình anh Dũng với công năng 4 phòng ngủ.

Thông tin mẫu nhà phố mặt tiền 7m hiện đại đẹp

Dự án Nhà phố 2 tầng hiện đại
Chủ đầu tư Anh Dũng
Thiết kế Kiến trúc Tư Bản
Diện tích lô đất 7x18,4 phía sau nở hậu lên thành 7,4m
Diện tích xây dựng 7x14m
Diện tích sử dụng 190m2
Công năng sử dụng 4 phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, gara để xe, phòng sinh hoạt chung
Kinh phí 1,2 tỷ đồng dự kiến

Thiết kế nhà phố mặt tiền 7m hiện đại tiết kiệm chi phí

Mẫu nhà phố mặt tiền 7m hiện đại của anh Dũng được thiết kế để có mức chi phí xây dựng trong khoảng 1,2 tỷ đồng. Thiết kế kiến trúc hiện đại hình khối xây dựng đơn giản giúp phương án thi công hoàn thiện được nhanh gọn. Thiết kế hình khối mặt tiền kết hợp với các vật liệu ốp trang trí mặt tiền dễ dàng tạo nên vẻ đẹp hiện đại, đơn giản hiệu quả.

Thay vì chỉ sử dụng một vài màu sơn đơn giản KTS sử dụng kết hợp sớn trắng cùng đá ốp, gạch trang trí ngoại thất, lam sắt, kính cường lực được tính toán phân chia tỉ lệ hợp lý vừa mắt nhất. Để tiết kiệm hơn chi phí gia đình có thể không cần ốp gạch hay đá trang trí mà thay vào đó sơn màu sơn giả đá màu sắc tương tự hiệu quả trang trí không thua kém bao nhiêu. Tận dụng một phần sân trước của gia đình KTS lên phương tạo tiểu cảnh cây xanh nhỏ giúp gia đình có không gian xanh. Tiểu cảnh cây xanh còn giúp phòng khách phía trước có view đẹp hơn không gian thư giãn thoải mái.

Mặt bằng công năng thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại 7x14m

Thiết kế mặt bằng công năng mỗi tầng nhà phố mặt tiền 7m hiện đại có diện tích rơi vào khoảng 90m2. Phân chia tách đôi mặt tiền tầng 1 chúng ta có phòng khách bên tay trái 19m2, bên phải là gara để xe 14m2 đủ chô cho ô tô và một vài xe máy. Sau 2 phòng này là cầu thang lên tầng và vị trí bàn ăn. Thiết kế cầu thang rộng nên gầm cầu thang kết hợp đặt phòng vệ sinh. Chiều rộng lô đất ở phía sau tăng lên 0,4m KTS thiết kế phân chia thành khu bếp và một phòng ngủ, diện tích phòng ngủ khoảng 12,5m2.

Mặt bằng công năng tầng 2 dành toàn bộ mặt tiền trước cầu thang làm phòng ngủ master có vệ sinh riêng, đây cũng là phòng ngủ của vợ chồng anh Dũng. Sảnh cầu thang KTS thiết kế đặt phòng sinh hoạt chung. Sau cầu thang chia đôi thành 2 phòng ngủ, 1 phòng 17m2 và 1 phòng 12,5m2. Theo yêu cầu của anh Dũng có mở cầu thang lên đến mặt bằng sân thượng, tận dụng làm sân phơi và một phần trồng rau xanh.

Trên đây là bài viết giới thiệu mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 7m hiện đại của anh Dũng. Các bạn có nhu cầu cần mua hồ sơ thiết kế, tư vấn thiết kế nhà đẹp hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 091 558 1221, xin cảm ơn!