Nhà cấp 4 hiện đại 130m2 3 phòng ngủ ông Tùng - Hà Nam

Hồ sơ thiết kế nhà cấp 4 hiện đại 130m2 3 phòng ngủ cho gia đình ông Tùng - Hà Nam
800.000.000 ₫

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 hiện đại diện tích 130m2 theo yêu cầu của ông Tùng, chủ đầu tư mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nam. Mẫu nhà cấp 4 hiện đại có tất cả 3 phòng ngủ, phòng bếp ăn, phòng khách và 2 vệ sinh. Phía dưới là thông tin chi tiết về mẫu nhà 1 tầng hiện đại.

Thông tin thiết kế nhà cấp 4 hiện đại của anh Tùng

Dự án Nhà cấp 4 hiện đại
Chủ đầu tư Ông Tùng - Hà Nam
Diện tích lô đất 400m2
Diện tích xây dựng 11x16m
Diện tích sàn sử dụng 130m2
Công năng sử dụng 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp ăn, 2 vệ sinh
Kinh phí 800 triệu đồng
Thiết kế Kiến trúc Tư Bản

Phương án thiết kế nhà cấp 4 đơn giản theo phong cách hiện đại mà đẹp

Không cần sự cầu kỳ về mặt hình thức kiến trúc mẫu nhà cấp 4 đẹp, anh Tùng yêu cầu KTS công ty kiến trúc Tư Bản lên phương án mang phong cách hiện đại tối giản. Làm sao cho hình khối ngôi nhà cấp 4 được gọn gàng thanh thoát, giảm thiểu những đường nét trang trí cầu kỳ thay vào đó sử dụng gạch ốp trang trí, cửa kính và cũng như các hình khối phẳng cơ bản. Được kết hợp giữa màu trắng và xám rất trẻ trung, hình thức bên ngoài luôn giữ được vẻ đẹp, không quả nổi bật nhưng rất hiện đại. Các mảng màu được KTS cân bằng giữa trắng và xám đan xen nhau lồng ghép tạo hiệu quả cao nhất.

Thiết kế nhà cấp 4 hiện đại 11x16m kéo dài vào sau mặt tiền rộng tới 11m, thiết kế mái ngói bánh Ú giúp chiều cao mái thấp mà vẫn bao phủ được toàn bộ diện tích mặt sàn tầng trệt. Mái lợp ngói xám theo tông màu đã được chọn lựa hoàn thiện hình khối một mẫu nhà cấp 4 đẹp mà cách thi công trang trí lại đơn giản nhất, không phải bỏ nhiều công sức cho quá trính thi công hoàn thiện.

Mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 hiện đại 3 phòng ngủ 130m2

Kích thước xây dựng mẫu nhà cấp 4 đẹp đơn giản 130m2 là 11x16m tính theo chiều dài các cạnh lớn nhất. Diện tích sàn sử dụng chỉ 130m2, chúng tôi phân chia hình khối phía sau hợp lý hơn để có thể đặt vào các phòng theo công năng yêu cầu. Diện tích sử dụng được thiết kế hợp lý tiết kiệm chi phí xây dựng, các phòng vẫn có đủ diện tích sử dụng, bên ngoài không gian thông thoáng mở cửa sổ. 

Thiết kế nhà một tầng mái ngói của anh Tùng có công năng phòng thờ đặt kết hợp trong phòng khách diện tích 30m2, phòng bếp kết hợp bàn ăn 27m2. 2 phòng lớn nhất có khả năng lấy sáng tại mặt tiền, 3 phòng ngủ được đưa về sau tạo không gian riêng tư. Trong 3 phòng ngủ có 2 phòng ngủ thường diện tích 13m2, 1 phòng ngủ khép kín 17m2 bao gồm cả vệ sinh. Phía ngoài không gian phòng khách và khu bếp có 1 vệ sinh cho gia đình và các vị khách tới chơi sử dụng.

Các bạn vừa được ngắm nhìn mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp hiện đại 130m2 của gia đình ông Tùng. Nếu có nhu cầu cần mua bản vẽ thiết kế, tư vấn thiết kế nhà đẹp hãy liên hệ chúng tôi qua số điện thoại 091 558 1221, xin cảm ơn!