Nhà phố kết hợp kinh doanh 2 tầng 1 tum 5,2m x 20.5m ,2 mặt tiền mái thái hiện đại tại thái bình

Mẫu Nhà phố kết hợp kinh doanh 2 tầng 1 tum 5,2m x 20.5m ,2 mặt tiền mang phong cách mái thái hiện đại sang trọng đẹp nhất 2020
1.100.000.000 ₫

Phương án thiết kế nhà phố 3 tầng kích thước 5,2x20.5m mới được công ty kiến trúc Tư Bản thực hiện cho anh Sinh tại Thái Bình. Đây là phương án phối cảnh theo phong cách hiện đại sang trọng cho gia đình anh Sinh thao khảo và chọn lựa so sánh cùng một vài phong cách thiết kế khác. Thiết kế nhà phố kết hợp với kinh doanh 2 tầng 1 tum, 2 mặt tiền hiện đại mặt tiền 6m với tiêu chí đơn giản, tiết kiệm chi phí, hoa văn hình khối không cần cầu kỳ dễ dàng xây dựng và hoàn thiện.

Thông tin mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum kích thước 5.2x20.5m phong cách hiện đại

Dự án Nhà phố kết hợp kinh doanh 2 tầng , tum mái thái hiện đại
Chủ đầu tư Anh Sinh - Thái Bình
Thiết kế Công ty kiến trúc Tư Bản
Diện tích đất 250m2 ( 5,6 x23m2)
Kích thước xây dựng 5.2x20.5m
Diện tích sử dụng 240m2
Công năng 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ, bếp ăn, kho chứa đồ, sân phơi, phòng sinh hoạt chung, 1phòng kinh doanh
Kinh phí 1,1 tỷ đồng dự kiến

Yêu cầu thiết kế đặc biệt mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum  kích thước 5.2x20.5m tại Thái Bình

Anh Sinh chủ đầu tư tại Thái Bình có yêu cầu thiết kế mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum kích thước 5.2x17m có 3 phòng ngủ. Do hình dáng lô đất gia đình anh khá đặc biệt nở hậu 5,6m đằng trước và đằng sau là 6,8m, 2 mặt tiền. , đủ kích thước để có thể đặt vào một mẫu nhà phố kích thước 5.2x20.5m. Do ảnh hưởng của lô đất nên mặt tiền hẹp phương án thiết kế mặt tiền rộng 5.6m xoay theo hướng mặt tiền lô đất. Từ đó KTS thiết kế tạo nên hình khối mặt tiền mẫu nhà phố 2 mặt tiền và có luồng bên hông để làm sân trồng cây cảnh. Hình dáng xây dựng ngôi nhà các bạn có thể thấy rõ ở bản vẽ mặt bằng các tầng được chúng tôi cung cấp.

Dưới tầng 1 vào phòng kinh doanh rộng 18m2, sau đó là phòng khách, bếp và cầu thang, ở đây kiến trúc sư đã thiết kế cầu thang về 1 phía để tạo không gian chung giữa phòng khách và bếp rộng lên đến 40m2, ấm cúng. từ phòng ăn bố trí 1 cửa ra vào từ bên hông, để gia chủ có thể ra sân và đằng sau.cuối cùng là 1 phòng ngủ rộng 22m kết hợp với WC khép kín( theo nhu cầu của gia chủ)

Tầng 2, với việc bố trí cầu thang 1 phía đã tạo ra 1 không gian rộng ở giữa nhà để bố trí 1 phòng SHC, đó là không gian chung cho cả gia đình mỗi buổi tối, ở trước và sau phòng SHC là 2 phòng ngủ khép kín. sự tài tình của việc thiết kế phòng SHC ở giữa sẽ giúp ngôi nhà sẽ không có 1 không gian thừa là hàng lang.

Trên tầng tum là 1 phòng thờ để cúng bái gia tiên, kết hợp 1 sân chơi ở đằng trước để sau mỗi giờ mệt mọc gia chủ có thể lên tận hưởng cảnh đẹp xung quanh, và 1 phần không thể thiếu của ngôi nhà là khu giặt phơi, kts đã bố trí ở góc sau ngồi nhà, để không ảnh hưởng đến vẻ đẹp của ngôi nhà.

Phương án phối cảnh mặt tiền nhà phố 2 tầng 1 tum theo phong cách mái thái hiện đai.

Khi tiến hành thực hiện một bộ hồ sơ thiết kế xây dựng nhà phố 5.2x20.5m nói chung và nhà đẹp nói riêng công ty kiến trúc Tư Bản luôn thực hiện nhiều phương án phối cảnh cho các chủ đầu tư lựa chọn dựa theo các yêu cầu chia sẻ từ chủ đầu tư. 

Phương án nhà phố hiện đại không quá cầu kỳ KTS tạo các hình khối ông vuông làm nổi bật mặt tiền. Thay đổi màu sắc ở các vị trí nhỏ quan trọng bằng màu sơn và vật liệu ngoại thất như gạch thẻ, sơn màu kẻ vân. Để tiết kiệm chi phí cũng như phù hợp phong cách hiện đại bộ cửa lựa chọn cửa nhôm kính, khung cửa xám khá sang trọng cho khả năng lấy sáng tốt nhất vào các phòng. Để hạn chết được độ nóng và thấm của công trình kts đã bố trí mái thái và cũng như tạo điểm nhấn cho công trình.Mái được đổ mái bằng, xây tường thu hồi lợp vì kèo.

Bên hông là 1 sân được bố trí hoa, cây cảnh trên những bức tường được ốp nhưng mảnh đá hoa văn phong cảnh rất đẹp.được view nhìn từ phòng ăn.

Khi nhận được điện thoại của gia chủ và sự nhiệt tình, công ty chúng tôi đã cử KTS về Thái Bình để khảo sát thực trạng khu đất, lên phương án và chốt hợp đồng với chủ đầu tư.

 Ngoài phương án chốt, chúng tôi lên 1 phương án khác để chủ đầu tư chọn lựa về màu sắc và bỏ khối kinh doanh để chủ đầu tư ngắm ngôi nhà.

Trên đây là mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh 2 tầng 1 tum kích thước 5.3x20.5m đang được công ty kiến trúc Tư Bản hoàn thiện cho anh Ngọc. Chúng tôi sẽ sớm giới thiệu thêm phương án phối cảnh nhà phố tân cổ điển mái thái cho các bạn tham khảo. Có nhu cầu mua hồ sơ thiết kế, tư vấn thiết kế nhà đẹp hãy liên hệ 091 558 1221, xin cảm ơn!