Nhà thờ họ 3 gian 60m2 ông Hiệu tỉnh Hải Dương

Mẫu nhà thờ họ 3 gian 60m2 thiết kế mới năm 2019 cho ông Hiệu tỉnh Hải Dương
250.000.000 ₫

Dịp cuối năm 2018 công ty kiến trúc Tư Bản có giới thiệu tới các bạn thiết kế nhà thờ họ 3 gian 60m2 chủ đầu tư là anh An một mẫu nhà thờ họ truyền thống bắc bộ. Sau khi xem được mẫu thiết kế của anh An ông Hiệu ở Hải Dương đã rất thích và yêu cầu chúng tôi dựa trên phương án cho anh An xây dựng một phương án nhà thờ họ mới theo yêu cầu của ông, đến nay phương án nhà thờ họ 3 gian đã hoàn thiện và được bàn giao hồ sơ cho ông Hiệu chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn để cùng tham khảo.

Thông tin mẫu nhà thờ họ 3 gian 60m2 ông Hiệu

Dự án Nhà thờ họ 3 gian
Chủ đầu tư Ông Hiệu - Hải Dương
Thiết kế Kiến trúc Tư Bản
Diện tích xây dựng 10x8m
Diện tích sàn sử dụng 60m2
Công năng 3 gian, gian thờ, gian tiếp khách và gian ngủ nghỉ
Kinh phí 200 triệu đồng

Được thiết kế theo phong cách nhà 3 gian truyền thống bắc bộ mẫu nhà thờ họ 3 gian 60m2 cho ông Hiệu có hình dáng phối cảnh mặt tiền không có nhiều khác biệt KTS đã đưa vào những đường nét thiết kế truyền thống mang tới sự tôn nghiêm vẻ đẹp thân thuộc với mọi người dân Việt Nam. Mặt tiền thiết kế không có sự cầu kỳ tối giản các đường nét trang trí, thay vào đó sự nổi bật của mặt tiền mẫu nhà thờ họ đến từ các vật liệu thiết kế các cửa gỗ với sự kết hợp các ô thoáng lấy sáng lấy gió, mặt tường được xây dựng thô để gạch trần rất đẹp, thiết kế 4 cột trụ trống đỡ phần mái đua che sảnh hiên tiền sảnh. Phương án thiết kế nhà thờ họ cho chú Hiệu có thêm một số đường nét trang trí rồng phượng cách điệu trên mái ngói giúp theo quan niệm thiết kế xưa của những mẫu đình chùa nơi thờ cúng tổ tiên, tăng thêm phần sang trọng giá trị của mẫu thiết kế. Với phương án thiết kế mặt tiền quá trình xây dựng sẽ đơn giản hơn cũng như tiết kiệm chi phí khá nhiều.

mặt tiền nhà thờ họ 3 gianTheo yêu cầu của ông Hiệu mẫu nhà thờ họ 3 gian cũng là nơi ngủ nghỉ của bố mẹ nên KTS có thiết kế 1 gian để đặt giường ngủ, 1 gian là phòng khách đặt bàn ghế sập gụ là nơi tụ họp con cháu trong gia đình, gian giữa theo truyền thống thiết kế đặt không gian thờ cúng thẳng từ tiền sảnh cửa chính đi vào. Thiết kế 3 gian không có sự tách biệt tạo ra diện tích sử dụng lớn thoáng mát tiện lợi cho nhu cầu sử dụng đông người cũng như tuân thủ thiết kế truyền thống nhà 3 gian. Có thiết kế bếp và vệ sinh tách riêng bên ngoài nên KTS mở thêm một cửa ngách ở gian trái phù hợp nhu cầu sử dụng.


Về mặt kinh phí phương án thiết kế dự kiến xây dựng hoàn thiện vào khoảng từ 200 đến 300 triệu đồng do ông Hiệu sẽ sử dụng các loại vật liệu đắt tiền như cửa gỗ kèo, xà phía trong, ốp lát đá gạch men cao cấp, nếu xây dựng theo phương án tiết kiệm mẫu thiết kế sẽ rơi vào khoảng kinh phí từ 150 triệu đến 200 triệu đồng.


Hình ảnh thực tế địa điểm xây dựng

Trên đây là mẫu nhà thờ họ 3 gian 60m2 mà chúng tôi đã thực hiện theo yêu cầu của ông Hiệu, các bạn quan tâm cần tư vấn thiết kế nhà thờ hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline, xin cảm ơn!