Giới thiệu

Công Ty TNHH Xây Dựng Và Kiến Trúc Tư Bản là công ty chuyên về thiết kế nội ngoại thất và thi công xây dựng. Tuy công ty mới thành lập nhưng đội ngũ kiến trúc sư nhân viên chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế và thi công nhà ở dân dụng, ngoài ra còn tham gia vào các dự án thiết kế nhà hàng, khách sạn, thiết kế văn phòng làm việc.

Địa chỉ: Số 5 Nhà Vườn 3 - D22 Ngõ 120 Trần Bình - Phường Mai Dịch - Quận Cầu Giấy - TP Hà Nội

Tên giao dịch: CAPITALISM CO., LTD

Mã số thuế: 0107607220

Ngày cấp phép: 24/10/2016

Công Ty TNHH Xây Dựng Và Kiến Trúc Tư Bản vừa thiết kế vừa thi công xây dựng đáp ứng nhu cầu thiết kế xây dựng trọn gói cho các chủ đầu tư chính vì thế ngoài đội ngũ kiến trúc sư chuyên thiết kế kiến trúc, công ty còn có đội xây dựng riêng và giám sát thi công đảm bảo được chất lượng, độ phức tạp cũng như tiến độ của từng công trình.

Sau 2 năm thành lập Kiến Trúc Tư Bản đã thực hiện rất nhiều dự án và công trình khác nhau bao gồm nhà cấp 4 đẹp, nhà phố, nhà ống, biệt thự vườn, biệt thự, văn phòng làm việc hay quán coffee tới một số dự án thiết kế nhà hàng khách sạn có quy mô đầu tư xây dựng lớn tập trung chủ yếu tại các tỉnh thành phố miền bắc và một số công trình tại các vùng miền khác. Phong phú về phong cách từ truyền thống tới hiện đại, cổ điển, kết hợp các kiến trúc xây dựng Á Âu tạo ra sự hài lòng khổng chỉ về thẩm mỹ sự sang trọng mà còn là sự tiện dụng không gian tuyệt vời đối với mỗi vị khách hàng cùng người thân. Mỗi dự án dù lớn hay nhỏ đều là tâm huyết của đội ngũ kiến trúc sự nhân viên trong công ty Kiến Trúc Tư Bản. Tất cả các công trình, dự án thiết kế cho các chủ đầu tư đều được chúng tôi đăng tải lên Website của công ty để các bạn có thể tham khảo một các tốt nhất, rõ ràng với các hình ảnh sắc nét từ phối cảnh tới mặt bằng công năng.

Kiến Trúc Tư Bản luôn sẵn lòng giải đáp các thắc mắc, tư vấn kiến trúc thiết kế xây dựng cho các bạn, rất vịnh hạnh cho chúng tôi nếu được là đơn vị hiện thực hóa dự án của bạn trọng hiện tại cũng như tương lai.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0915581221, địa chỉ email kientructuban@gmail.com hoặc các bạn có thể để lại thông tin để chúng tôi liên hệ lại, xin cảm ơn!

Chia sẻ: