Thiết kế biệt thự 2 tầng mái ngói 8x13m anh Thanh - Hà Nam

Mẫu biệt thự 2 tầng mái ngói kích thước xây dựng 8x13m của anh Thanh tỉnh Hà Nam, công năng xây dựng 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ
1.200.000.000 ₫

Xin giới thiệu tới các bạn mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái ngói 8x13m của gia đình anh Thanh - Hà Nam. Đây là một mẫu thiết kế đã được bàn giao tới chủ đầu tư từ lâu, hiện tại đã được xây dựng hoàn thiện và gia chủ đã dọn vào ở. Trong bài viết ngoài cái hình ảnh 3D có thêm ảnh và video thực tế sau khi hoàn thiện xây dựng.

Thông tin mẫu biệt thự 2 tầng mái ngói 8x13m 3 phòng ngủ ở Hà Nam

Dự án Biệt thự 2 tầng
Chủ đầu tư Anh Thanh - Hà Nam
Thiết kế Kiến trúc Tư Bản
Kích thước lô đất 10,5x20m
Kích thước xây dựng 8x13m
Diện tích sử dụng 170m2
Công năng 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ, bếp ăn, sân phơi
Kinh phí 1,2 tỷ đồng dự kiến chưa bao gồm cổng hàng rào và sân vườn

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái ngói 3 phòng ngủ theo yêu cầu anh Thanh

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp anh Thanh yêu cầu thiết kế để xây dựng trên lô đất khu đô thị mới ở thành phố Phủ Lý tỉnh Hà Nam. Lô đất đẹp có kích thước 10,5x20m tương đối thoáng mát. Yêu cầu của anh Thành cần một mẫu biệt thự 2 tầng diện tích khoảng 80m2 mỗi mặt sàn, để lại diện tích làm sân vườn phía trước và hành lang nhỏ di chuyển bao quanh. Phương án thiết kế biệt thự 2 tầng mái ngói đơn giản, loại bỏ đi các chỉ tiết quá cầu kỳ nhằm giảm chi phí hoàn thiện.

Mặt tiền thiết kế cân đối qua tiền sảnh chính cửa ra vào, đối xứng 2 bên tiền sảnh biệt thự 2 tầng là các cửa số lấy sáng. Dưới trệt thiết kế những ô cửa lớn, tầng 2 biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ thiết kế ô cửa sổ nhỏ nhưng đi với nhau theo cặp. Diện tường dưới trệt được để phẳng, diện tường trên tầng 2 thiết kế kẻ các đường chìm chạy ngang đều nhau tăng vẻ đẹp kiến trúc.

Mẫu biệt thự 2 tầng 8x13m sau khi được xây dựng hoàn thiện

Ngay sau khi nhận được bộ hồ sơ hoàn thiện mẫu biệt thự 2 tầng mái ngói đẹp gia đình anh Thanh đã bắt đầu ngay vào quá trình xây dựng. Sau 6 tháng thi công toàn bộ hình dáng kiến trúc đã được hình thành, khuôn viên xây dựng 10,5x20m của mẫu biệt thự 2 tầng đã hoàn thiện để gia đình anh Thanh đi vào sử dụng. Cung cấp tới các bạn một số hình ảnh thực tế được chúng tôi đi thăm quan thực tế công trình ghi lại.

Thực tế xây dựng chỉ thay đổi về màu sắc mái, màu sắc cửa hình khối vẻ đẹp được giữ nguyên. Các bạn có thể thấy xây dựng thực tế hình khối mẫu biệt thự 2 tầng đẹp 80m2 rất nổi bật, hoàn thiện sân vườn cổng hàng rào giúp tăng vẻ đẹp hoàn thiện về không gian sống. Phía trước sân gia đình anh Thanh có bố trí thêm mái che thoáng để xe ô tô, không che chắn quá nhiều mặt tiền chính. 

Tiếp theo bên dưới xin mời các bạn cùng tham khảo về mặt bằng công năng của mẫu biệt thự 2 tầng 8x13m 3 phòng ngủ.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng công năng biệt thự 2 tầng 8x13m có 3 phòng ngủ

Bản vẽ mặt bằng công năng biệt thự 2 tầng 8x13m theo yêu cầu của anh Thanh dưới tầng trệt có 1 phòng ngủ KTS thiết kế với diện tích 12,4m2. Không gian tầng trệt dành phần lớn diện tích cho phòng khách 28m2, phòng bếp + bàn ăn cũng có diện tích tương tự 28m2. Dưới trệt có 1 vệ sinh sau cầu thang có cửa di chuyển vào tại khu vực bếp ăn.

Tầng 2 được bố trí công năng 2 phòng ngủ 1 phòng 14m2 và 1 phòng 12,4m2. Cả 2 phòng ngủ cũng như không gian tầng 2 dùng chung 1 vệ sinh. Thiết kế giúp tầng 2 mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 8x13m có sảnh giữa cầu thang kết nối các phòng với nhau. Phía trước phòng thờ diện tích 15m2. Tầng 2 để lại một phần làm sân phơi quần áo, hoàn thiện công năng theo yêu cầu của gia đình anh Thanh.

Trên đây là thông tin cũng như các hình ảnh về mẫu biệt thự 2 tầng mái ngói 8x13m của anh Thanh. Thiết kế đã được xây dựng hoàn thiện đi vào sử dụng, các bạn có nhu cầu cần tư vấn thiết kế, mua hồ sơ hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 091 558 1221, xin cảm ơn!