Thiết kế khách sạn diện tích sàn 300m2 20x16m

Mẫu thiết kế khách sạn 300m2 với đầy đủ công năng 18 phòng, có không gian cafe view đẹp trên tầng thượng
Liên hệ

Công ty kiến trúc Tư Bản xin giới thiệu tới các bạn thiết kế khách sạn 300m2 hình khối hiện đại nổi bật tại các không gian đất rộng thoáng khu vực ngoại thành mật độ xây dựng vừa phải.

Thông tin mẫu khách sạn 300m2

Dự án Nhà khách huyện
Chủ đầu tư Chị Hiền
Thiết kế Kiến trúc Tư Bản
Diện tích đất 1000m2
Diện tích xây dựng 300m2(20x16m)
Công năng 18 phòng nghỉ, quán cafe, phòng khách, quầy lễ tân, gian hàng

Yêu cầu thiết kế mẫu khách sạn 300m2 sẽ trở thành khách sạn hàng đầu của một huyện nổi bật về quy mô phòng nghỉ, trang thiết bị tiện nghi hiện đại, phong cách thiết kế để lại dấu ấn, là bộ mặt để đáp ứng nhu cầu cần phòng nghỉ cao cấp còn thiếu vắng tại địa phương nơi chủ đầu tư sinh sống.

Thiết kế theo phong cách hiện đại tối giản, hình khối làm chủ đạo, cân đối tại mặt tiền, KTS tạo ra các phào chỉ có kích thước lớn chênh lệch so với mặt phẳng tường tạo thành điểm nhấn. Chính giữa mặt tiền là 5 cột trụ mỏng dẹp có chiều cao thiết kế lớn thể hiện tầm vóc sự vươn cao vị thế số một của khách sạn khi hoàn thiện là điểm nhấn chính trong phương án thiết kế. Là một thiết kế khách sạn nên cửa kính là sự lựa chọn đương nhiên giúp có thể lấy sáng dễ dàng đặc biệt là các phòng nghỉ tận dụng view đẹp, tiết kiệm một phần chi phí chiếu sáng.

Quy mô thiết kế 4 tầng, trong đó tầng trệt dùng làm sảnh đón khách, quầy lễ tận, đặt các gian hàng giới thiệu sản phẩm, nhà bếp cũng như là phòng nghỉ của nhân viên. Thiết kế phòng nghỉ chính đặt tại tầng 2 và tầng 3 giống mặt bằng công năng giống nhau, mỗi tầng có 9 phòng nghỉ, chia thành các phòng đơn, phòng đôi, phòng VIP, phòng thường, các phòng có diện tích từ 17m2 trở lên. Tầng 4 tận dụng chiều cao view đẹp thoáng mát đặt quầy Bar, quán cafe phục vụ khách nghỉ và khách bên ngoài có nhu cầu thưởng thức đồ uống, ngắm nhìn khung cảnh phố huyện bao gồm không gian trong nhà và ngoài trời. Tầng 4 cũng là nơi đặt phòng kỹ thuật, kho chứa đồ phục vụ giặt sấy đồ của khách sạn.

Bên ngoài thiết kế có thêm không gian sân vườn rộng thoáng để xe, trang trí tiểu cảnh đài phun nước, bồn hoa cây xanh rất thoáng mát, không gian bên ngoài được đầu tư kỹ lưỡng cũng là các để tạo ấn tượng thu hút các vị khách, thể hiện sự đẳng cấp của không gian nghỉ dưỡng.

Trên đây là thiết kế khách sạn diện tích sàn 300m2, các bạn có nhu cầu thiết kế khách sạn, nhà nghỉ, quán cafe, cửa hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lên phương án thiết kế, xin cảm ơn!