Thiết kế mẫu nhà hàng tiệc cưới 800m2 Đồng Đăng - Lạng Sơn

Thiết kế mẫu nhà hàng tiệc cưới 800m2 đầy đủ các công năng sử dụng
7.000.000.000 ₫

Trong năm 2018 công ty kiến trúc Tư Bản đã thực hiện một công trình khá lớn về quy mô xây dựng và công năng diện tích một mẫu nhà hàng tiệc cưới 800m2 mặt sàn mỗi tầng, xây dựng 2.5 tầng với tổng diện tích sàn sử dụng gần 2000m2 chưa bao gồm khuôn viên bao quanh, cũng như đi kèm nhiều hạng mục thi công khác.

Thông tin mẫu nhà hàng tiệc cưới 800m2

Dự án Nhà Hàng Tiệc Cưới
Địa Điểm Đồng Đăng - Lạng Sơn
Thiết kế Kiến trúc Tư Bản
Diện tích đất 1500m2
Diện tích xây dựng 50x20m
Diện tích sử dụng 1800m2
Công năng Khu tiệc cưới, nhà hàng, quán cafe, hệ thống nhà bếp, khu vệ sinh tại mỗi tầng, nhà kho, khu để xe
Kinh phí 7 tỷ

Để lên được ý tưởng phương án thiết kế mẫu nhà hàng tiệc cưới 800m2 như trên KTS công ty kiến trúc Tư Bản đã thực hiện khảo sát địa thế địa hình lô đất mà chủ đầu tư quyết định xây dựng trong vòng một ngày, đo đạc khảo sát địa chất. Lo đất có một phần diện tích lớn mằn sâu hơn so với mặt đường giao thông chính, nằm cạnh dòng suối, không gian thoáng mát, mặt tiền lớn. Địa thế lô đất các bạn có thể thấy rõ hơn với các bức ảnh thực tế phía dưới.

Từ đó KTS lên phương án thiết kế nhà hàng tiệc cưới có một tầng dạng bán hầm, để tiết kiệm chi phí san lấp cho chủ đầu tư, phần giáp danh bờ suối sẽ được thi công gia cố chắc chắn tận dụng không gian dòng suối lấy sáng lấy không khí trong lành.

Phương án thiết kế lấy ý tưởng nón lá Việt Nam tạo điểm nhấn chính tăng sự sang trọng nổi bật, tại mặt tiền tiền sảnh chính có được sự sang trọng mang phong cách châu âu phù hợp các buổi tiệc cưới tiếp đón các vị khách. Nhà hàng tiệc cưới tại Lạng Sơn thi công sử dụng kết cấu thép ép cọc bê tông móng, có nhiều ưu điểm như chắc chắn, đảm bảo được thời gian thi công nhanh, giá thành rẻ, phù hợp vị thế lô đất.

Thiết kế tận dụng vị thế diện tích sàn ngoài công năng tiệc cưới chính phương án được chủ đầu tư yêu cầu thiết kế tận dụng tạo không gian nhà hàng phục vụ hàng ngày, quầy khu vực cafe phục vụ các vị khách ngắm cảnh tận hưởng không gian khu vực dòng suối, ngắm cảnh cầu Đồng Đăng ngay cạnh. Bố trí công năng trên diện tích 1800m2 mặt sàn, tầng bán hầm bố trí nhà hàng và quầy cafe, khu vực bếp, phòng ngủ cho nhân viên, khu vệ sinh. Tầng trệt chính dành toàn bộ không gian mở cho khu vực tiệc cưới với sân khấu, kho chứa đồ, khu vực bàn tiệc và hệ thống nhà vệ sinh trước sau. Tầng 2 trên cao có view đẹp diện tích nhỏ phù hợp biến đổi công năng giữa việc đặt các bàn tiệc cưới và cafe theo tùy chọn của chủ đầu tư.

Dưới đây là một số bản vẽ chi tiết các mặt cắt mặt đứng của nhà hàng tiệc cưới để các bạn tham khảo thêm.

Hiện tại mẫu nhà hàng tiệc cưới 800m2 đang trong quá trình hoàn thiện, phần xây dựng thô đã hoàn thành, chúng tôi cũng đã có chuyến đi thực tế kiếm tra tiến độ và chất lượng thi công công trình, cung cấp tới các bạn những hình ảnh thực tế trong quá trình hoàn thiện mới các bạn tham khảo.

Hy vọng với các thông tin hình ảnh thực tế mẫu nhà hàng tiệc cưới 800m2 ở Đồng Đăng tỉnh Lạng Sơn sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình tìm kiếm các mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới phù hợp, chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin hình ảnh khi nhà hàng hoàn thiện và đi vào hoạt động. Có nhu cầu thiết kế nhà hàng tiệc cưới, quán cafe, nhà nghỉ khách sạn hãy liên hệ chúng tôi theo hotline, xin cảm ơn!