Thiết kế mẫu nhà vườn phong cách nhật diện tích 300m2 cho anh Long - Thanh Hóa

Mẫu thiết kế nhà vườn phong cách nhật do công ty kiến trúc Tư Bản thiết kế cho anh Long tỉnh Thanh Hóa. Diện tích thiết kế xây dựng 300m2 mặt sàn sử dụng.
1.500.000.000 ₫

Hồ sơ thiết kế nhà vườn phong cách nhật có diện tích mặt sàn sử dụng lên tới 300m2. Thiết kế được xây dựng tại Thanh Hóa làm không gian nghỉ dưỡng, thư giãn cho gia đình 3 thế hệ của anh Long. Công năng sử dụng có tất cả 4 phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc, bếp ăn, tiện nghi đầy đủ.

Thông tin mẫu thiết kế nhà cấp 4 kiểu nhật của anh Long

Dự án Thiết kế nhà vườn kiểu nhật
Chủ đầu tư Anh Long - Thanh Hóa
Thiết kế Công ty kiến trúc Tư Bản
Diện tích lô đất 1500m2
Diện tích xây dựng 23x17m
Diện tích sử dụng 310m2
Công năng 4 phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc, bếp ăn, khu vệ sinh
Kinh phí 1,5 tỷ đồng dự kiến

Yêu cầu thiết kế mẫu biệt thự nhà vườn phong cách nhật

Rất yêu thích những mẫu nhà vườn phong cách nhật anh Long chủ đầu tư đã yêu cầu các KTS công ty kiến trúc Tư Bản chúng tôi thực hiện lên ý tưởng phương án thiết kế một mẫu biệt thự vườn tương tự. Thiết kế lấy ý tưởng từ nhà vườn kiểu nhật kết hợp với một số vẻ đẹp kiến trúc truyền thống và hiện đại cho phù hợp với yêu cầu sinh hoạt tại nước ta hiện tại, cũng như phù hợp điều kiến khí hâu.

Thiết kế  mẫu biệt thự vườn đẹp kiểu nhật 23x17m có diện tích mặt sàn xây dựng lớn trải rộng tạo ra không gian sinh hoạt 310m2. Phần mái ngói được chia nhỏ thành nhiều mái phụ cho phụ hợp diện tích mái, đảm bảo khả năng che chắn chống nóng mà chiều cao mái giữ ở tỉ lệ đẹp cân đối. Phong cách kiến trúc nhật được làm nổi bật với các đường phào và cột trụ gỗ ngoài mặt tường, vân gỗ màu nâu tạo thành điểm nhấn. Tường sơn màu trắng cơ bản, chân tường sơn đen, mái ngói xám. Tổng thể màu sắc không quá nổi bật rực rỡ nhưng lại tạo ra cảm giác thư giãn, hòa mình vào không gian thiên nhiên sân vườn.

Với phong cách thiết kế nhà cấp 4 sân vườn kiểu nhật cả 4 mặt trước sau và 2 bên hông mẫu biệt thự vườn đều gần tương tự nhau về hình thức, phân biệt mặt tiền chính bằng tiền sảnh và hành lang rộng. Ngoài mặt tiền chính các mặt phía bên đều có cửa phụ ra vào tiền lợi di chuyển từ vườn hay vị trí đỗ xe vào trong các phòng.

Mặt bằng công năng mẫu nhà vườn phong cách nhật 300m2

Diện tích sàn sử dụng mẫu nhà vườn nhật bản lên tới 300m2 mà chỉ có một mặt sàn duy nhất. KTS phân chia công năng lấy các phòng sử dụng chung, phòng mở kết nối với nhau tạo không gian thoáng, đặt các phòng ngủ đan xen giúp việc di chuyển sử dụng tiện lợi nhất.

Sau sảnh chính 5,7m là thiết kế phòng khách 40m2, tiếp đến là phòng làm việc 24m2. Bên phải phòng khách là 2 phòng ngủ khép kín, bên trãi là 2 phòng ngủ thường. Các phòng ngủ đều có diện tích lớn từ 20 đến 30m2. Sảnh phụ bên hông nối dài chạy ngang chiều rộng tới phòng bếp và đi qua 4 phòng ngủ. Khu bếp + bàn ăn gần 40m2 kết nối cùng khu vệ sinh chung, bao gồm các nhà vệ sinh và phòng giặt. Phòng bếp ăn và phòng giặt đều có cửa phụ ra bên hông trái tiện lợi di chuyển.

Các bạn vừa được tham khảo qua một số thông tin về mẫu nhà vườn phong cách nhật 300m2 của anh Long. Hồ sơ thiết kế đã được chúng tôi hoàn thiện bàn giao cho chủ đầu tư. Cần mua hồ sơ bản vẽ hay tư vấn thiết kế nhà đẹp hãy liên hệ chúng tôi qua số điện thoại (zalo) 091 558 1221, xin cảm ơn!