Tổng hợp 5 mẫu nhà 2 tầng chữ L đẹp nhất năm 2019

5 mẫu nhà 2 tầng chữ l đẹp nhất năm 2019 do công ty kiến trúc Tư Bản thiết kế được các chủ đầu tư đánh giá rất cao
1.200.000.000 ₫

Công ty kiến trúc Tư Bản xin giới thiệu tới các bạn 5 mẫu nhà 2 tầng chữ L đẹp nhất năm 2019 được rất nhiều chủ đầu tư yêu thích. Trong đó có 4 mẫu thiết kế mới 2019 và một mẫu thiết kế từ những năm trước nhưng vẫn rất đẹp và không hề bị lỗi thời nhiều gia đình lựa chọn xây dựng. 5 mẫu nhà chữ l 2 tầng đẹp đều có diện tích xây dựng trung bình khoảng 80m2 một mặt sàn, thiết kế 2 tầng mái thái sang trọng phù hợp xây dựng làm nhà phố 2 tầng chữ L đẹp lẫn xây dựng tại khu vực nông thôn. Tuy là thiết kế nhà 2 tầng nhưng sang trọng không thua kém các mẫu biệt thự.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng chữ L 9x16m Ông Diễn Hà Nam

Mẫu nhà 2 tầng chữ L của ông Diễn Hà Nam được thiết kế trong tháng 9 2019. Nhà 2 tầng mái thái đỏ có kích thước xây dựng 9x16m với tổng diện tích sàn sử dụng 2 tầng là 190m2. Công năng mẫu nhà 2 tầng ông Diễn có tất cả 4 phòng ngủ, phòng khách, bếp ăn, 3 vệ sinh, có sân phơi.

Tông màu trắng kết hợp với mái ngói đỏ tươi rất nổi bật phù hợp không gian xây dựng nông thôn. Mái thái chữ L có thêm ống khói tạo điểm nhấn.

Nhà chữ L 2 tầng của anh Khuê - Hà Nội

So với mẫu nhà 2 tầng chữ L của ông Diễn, thiết kế nhà 2 tầng đẹp của anh Khuê có kích thước xây dựng nhỏ hơn chỉ 9x13,5m. Công năng thiết kế cũng có 4 phòng ngủ, phòng làm việc, phòng khách, phòng thờ, bếp ăn. Toàn bộ công năng bố trí trên 2 tầng lầu có tổng diện tích sàn 180m2.

Anh Khuê lựa chọn tông màu xanh đậm làm tông màu chỉnh là màu của các mái ngói.  Mặt tường xây dựng vẫn sử dụng nước sơn trắng đơn giản tạo sự tương phản màu sắc rất tốt.

Thiết kế nhà 2 tầng chữ L mái thái 8x16m của ông Phúc

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng chữ L đẹp được thiết kế mới nhất trong năm 2019 là mẫu nhà 2 tầng của ông Phúc thực hiện trong tháng 11/2019. Hồ sơ thiết kế nhà 2 tầng chữ L có kích thước xây dựng 8x16m mái thái. Công năng sử dụng 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, bếp bàn ăn.

Hình ảnh thiết kế nhà chữ L của ông Phúc không quá nổi bật, vẫn là hình dáng xây dựng chữ L nhưng có mở rộng thêm thiết kế sân chơi. Mặt tường bên ngoài được ốp gạch ngoại thất toàn bộ 2 mặt tiền, tạo màu sắc nhẹ nhà không quá nổi bật giữa không gian sống.

Mẫu nhà 2 tầng chữ L của anh Cường - Vĩnh Phúc

Thiết kế nhà 2 tầng chữ L của anh Cường kích thước xây dựng 20x14m, khác biệt do khu bếp và bàn năm nằm tách riêng là một nhà cấp 4 nhỏ đặt bên cạnh.

Công năng chính trong thiết kế 2 tầng chữ L không có bếp và bàn ăn, đầy đủ 5 phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, sân chơi nhỏ. Việc thiết kế khu bếp riêng phù hợp nông thông có thêm bếp củi, khu bếp và phòng ăn được rộng thoáng, trong thiết kế nhà 2 tầng có đủ diện tích để bố trí tới 5 phòng ngủ.

Nhà 2 tầng chữ L 8x12m của ông Dần

Đã được thiết kế trước năm 2019 đến nay thiết kế nhà 2 tầng chữ L kích thước 8x12m của cô Dần vẫn luôn là mẫu nhà chữ l 2 tầng hình mẫu được rất nhiều chủ đầu tư yêu thích. Phong cách thiết kế đơn giản không cầu kỳ, tông màu trắng đen tương phản rất nổi bật. Thi công xây dựng dễ dàng phù hợp mọi không gian xây dựng. Diện tích sàn sử dụng vừa phải bố trí công năng hợp lý giúp giá thãnh ây dựng hoàn thiện giá rẻ.

Công năng mẫu nhà 2 tầng chữ L đẹp nhất rất cơ bản đáp ứng yêu cầu phổ biến hiện nay 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp ăn, phòng thờ, 2 vệ sinh, có sân chơi và sân chơi nhỏ. Thiết kế các phòng diện tích trung bình nhưng lại có khả năng lấy sáng tốt nhờ hình dáng chữ L luôn có ánh sáng tự nhiên và gió mát.

Video 3D phối cảnh tổng hợp cả 5 mẫu nhà 2 tầng chữ L. Quay các góc cảnh cho những cái nhìn chi tiết và chân thực nhất.

Trên đây là những mẫu nhà 2 tầng chữ L đẹp do công ty chúng tôi thiết kế mới nhất 2019. Mọi thông tin chi tiết cần mua hồ sơ thiết kế của từng mẫu hay tư vấn thiết kế nhà 2 tầng chữ L đẹp hãy liên hệ 091 558 1221, xin cảm ơn!